Giới thiệu

“Giáo dục là chìa khóa vàng dẫn đến thành công”. Sự ra đời của Du học VIET SUCCESS gắn liền với phương châm là cầu nối chấp cánh thành công cho thế hệ trẻ Việt vươn ra thế giới.

Ngày nay, cùng với bước chuyển mạnh mẽ của nền kinh tế mở cửa và hội nhập toàn cầu, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam ngày một cao. Đất nước đang trên đà phát triển, đất nước Việt Nam thực sự cần nguồn nhân lực được đào tạo hàn lâm, không chỉ có tri thức mà còn có nhiều kinh nghiệm quốc tế, có tâm nguyện và nhiệt thành trong công cuộc góp phần xây dựng đất nước.

Chính nguồn nhân lực chất lượng này sẽ đưa đất nước phát triển bền vững, vươn mình ra thế giới. Điều này chính là lý do du học sinh Việt Nam đã đang và sẽ gia tăng về số lượng và chất lượng tại nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển tiên tiến trên toàn thế giới.

Du học VIET SUCCESS (Viet Success Education) cung cấp gì?

Chúng tôi rất vui và hân hạnh được cung cấp dịch vụ hỗ trợ:

• Du học: ANH - ÚC - MỸ - CANADA- NEWZEALAND- THỤY ĐIỂN- ĐAN MẠCH- TÂY BAN NHA- SINGAPORE- NHẬT BẢN - HÀN QUỐC - PHILIPPINES...

• Dịch vụ VISA

• Đào tạo tiếng Anh

Đội ngũ Team Du học Viet Success trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, có kiến thức sâu rộng về du học, am hiểu về chính sách visa các nước cùng chủ trương làm việc CHUYÊN NGHIỆP, TÂM HUYẾT, NHIỆT TÌNH VÀ TRÁCH NHIỆM sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Du học sinh Việt Nam có thể lựa chọn cho mình chương trình phù hợp từ bậc Phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình tiếng Anh, các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa.

Du học VIET SUCCESS được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các Cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự như Hội đồng Anh, Cơ quan phát triển giáo dục Quốc tế Úc, Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (EducationUSA), Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore, Ban điều phối Chương trình Hợp tác Kỹ thuật Malaysia, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán New Zealand, Đại sứ Quán Canada…

Không chỉ mang lại giá trị giáo dục, Du học VIET SUCCESS tiếp tục xây dựng nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh v quý vị phụ huynh nhằm lập được kết hoạch học tập phù hợp nhất, cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình trong suốt quá trình học tập và thể hiện đam mê nghề nghiệp trong tương lai. Hỗ trợ của du học VIET SUCCESS sẽ như người bạn đồng hành xuyên suốt quá trình thành công của thế hệ các bạn trẻ Việt trong tương lai: 

♦ Hỗ trợ xin học bổng du học toàn phần, bán phần

♦ Cung cấp thông tin, tư vấn chọn trường, chọn ngành, khóa học phù hợp.

♦ Hỗ trợ hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực.

♦ Cung cấp chương trình bảo trợ, giám hộ, hỗ trợ liên hệ giữa gia đình - nhà trường – du học sinh

♦ Hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, hỗ trợ hòa nhập

 ♦  Tổ chức chương trình du học hè, trại hè quốc tế tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Philippines…

♦ Tổ chức các khoá đào tạo tiếng Anh dự bị, tiền du học, kỹ năng phỏng vấn, học thuật

♦ Hỗ trợ tạo điều kiện để học sinh và các vị phụ huynh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi trực tiếp với các đại diện trường mà học sinh mong muốn học tập và nghiên cứu.

♦ Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ Team Du học Viet Success xin trân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác.