Dịch vụ hỗ trợ của Du học Viet Success

Bên cạnh dịch vụ Tư vấn du học – Công ty Du học Viet Success luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như: Dịch vụ visa du học, Dịch vụ visa thăm thân, Dịch vụ visa du lịch, Dịch vụ đưa đón sân bay, Dịch vụ sắp xếp nhà ở...

Dịch vụ hỗ trợ của Du học Viet Success

Bên cạnh dịch vụ Tư vấn du học – Công ty Du học Viet Success luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như:

è Dịch vụ visa du học

è Dịch vụ visa thăm thân

è Dịch vụ visa du lịch

è Dịch vụ đưa đón sân bay

è Dịch vụ sắp xếp nhà ở

è Dịch vụ đi vé máy bay

è Dịch vụ dịch thuật

 

1.   Dịch vụ visa du học

Nếu các bạn cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn xin thị thực (visa), giấy phép học tập (Study permit, Student Pass)….tại các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New zealand, Đan Mạch, Thụy ĐIển, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Áo, ý, Bỉ….chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường thành công.

2.   Dịch vụ visa thăm thân & du lịch

Không chỉ đồng hành cùng các bạn học sinh du học, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ visa thăm thân,  visa du lịch các nước.

3.   Dịch vụ đưa đón sân bay

Nếu bạn vẫn chưa sắp xếp được người đón hoặc đăng ký được dịch vụ đón an toàn, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sắp xếp dịch vụ đón đưa sân bay an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và nhanh nhất tại các quốc gia mà bạn đang chuẩn bị đến.

4.   Dịch vụ sắp xếp nhà ở

Dịch vụ sắp xếp nhà ở của chúng tôi đang hoạt động rất hiệu quả bởi chúng tôi đã hỗ trợ sắp xếp chỗ ở cho rất nhiều học sinh từ bậc học phổ thông đến đại học và sau đại học phù hợp với nguyện vọng và ngân sách của khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi mạng lưới trường và đối tác rộng lớn của công ty.

5.   Dịch vụ đặt vé máy bay

Dịch vụ đặt vé máy bay của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả tối ưu và sự đảm bảo về đường bay và thời gian đặt vé của tất cả các hãng như:

Vietnam Airlines

Qatar

Emirates

Korea Air

China Southern Airlines

Turkish Airlines

….

 

6.   Dịch vụ dịch thuật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật xuôi ngược của trên 50 quốc gia trên toàn thế giới như: Tiếng Anh, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy ĐIển, tiếng Phần Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thụy Sỹ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Áo, tiếng Ý, tiếng Bỉ, tiếng Bồ Đào Nha, ………